Tel:
Trung Quốc Turbin gió Maglev nhà sản xuất
Shenzhen TYPMAR Wind Energy Technology Co.,Ltd
Thâm Quyến TYPMAR Wind Năng lượng Công nghệ Công ty TNHH

15 năm ! Trí tuệ tích hợp, Tương lai Năng động

Nhà Về chúng tôi

Dịch vụ

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4 5

Shenzhen TYPMAR Wind Energy Technology Co.,Ltd

Thâm Quyến TYPMAR Năng lượng gió Công nghệ Công ty TNHH là một nhà tiên phong của công nghệ năng lượng xanh trên thế giới.

TYPMAR (TIMAR) là một doanh nghiệp theo định hướng đổi mới công nghệ kết hợp nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh và cung cấp các hệ thống tuabin gió maglev như một bộ. Dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch TYPMAR Ông Lin Wenqi, sau bảy năm nỗ lực gian khổ, với vô số thất bại và cải tiến không ngừng nghỉ, nhóm nghiên cứu của TYPMAR đã phát minh ra turbine gió maglev đầu tiên trên thế giới, hoàn thành bước nhảy vọt của công nghệ quốc tế về các động cơ nhỏ và vừa, kích cỡ tuabin gió. TYPMAR đã giành được một số quyền sở hữu trí tuệ và các quyền công nghệ được cấp phép.

Chúng tôi cũng đã thông qua một số thử nghiệm và xác định quốc tế, như IEC và CE về tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải, nhằm cống hiến cho hiệu suất cao của năng lượng gió và là nguyên nhân của việc phát triển một xã hội carbon âm thanh thấp.Các prducts của chúng tôi đã được. đưa vào sử dụng thực tế ở Trung Quốc với sự phát triển và tiến bộ của công nghệ moden, ngày càng có nhiều nguồn tái tạo được sử dụng cho sự phát triển bền vững.

TYPMAR cũng tham gia vào nhiều dự án nghiên cứu của quốc gia, tỉnh và thành phố về các khu vực tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải. Chúng tôi dành riêng cho việc phát triển máy móc thiết bị năng lượng gió hiệu quả cao và thân thiện với môi trường. Sản phẩm của chúng tôi đã được áp dụng rộng rãi ở Trung Quốc (bao gồm cả Đài Loan), Hoa Kỳ, Singapore, Australia, New Zealand và các nước khác và khu vực trên thế giới.


Đổi mới công nghệ về năng lượng xanh đã làm thay đổi cuộc sống của con người thông qua một phương pháp bảo vệ năng lượng, khoa học và môi trường. Người TYPMAR hiểu sâu nhiệm vụ của chúng ta. Chúng tôi sẽ không ngừng đổi mới và cải tiến sản phẩm của mình, làm cho công nghệ và dịch vụ của chúng tôi tốt hơn và tạo ra một tương lai tươi sáng hơn cho nhân loại.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : TYPMAR

Số nhân viên : 112~116

Doanh thu hàng năm : 60 Million -65 Million

Năm thành lập : 2009

Xuất khẩu p.c : 30% - 40%

LỊCH S OF CỦA TYPMAR

Công ty dịch vụ

Thiết kế của turbine gió ---- maglev tua bin gió kết hợp thiết kế ngoại thất, thiết kế thực tế, kỹ thuật điện, cơ học điện, kỹ thuật khí quyển hàng không, kiểm tra đường hầm gió, lý thuyết Levitation từ tính với máy tính mô phỏng phân đoạn, không có ma sát cơ học với động cơ, dưới sức gió, làm cho động cơ quay trơn tru và ổn định.

Vì vậy, tốc độ gió quay tối thiểu của tuabin gió đạt được 1m / s.

Ứng dụng thực tế của tuabin gió maglev như sau,

Cấp điện cho tàu

Điện cho Nông nghiệp và Thủy sản

Giáo dục cảnh quan về năng lượng gió và điện

Hệ thống phát điện gió

Cung cấp điện công cộng cho xây dựng

Vùng xa

Nhà độc lập

Cơ sở thư tín

đèn đường

Cung cấp điện cho cộng đồng

Tín hiệu giao thông

Đảo quân sự độc lập

Không có ma sát cơ học với động cơ,

Bắt đầu tốc độ gió tối thiểu: 1m / s

vượt qua ảnh hưởng của nhiễu loạn.

Đội bóng Công ty

Shenzhen TYPMAR Wind Energy Technology Co.,Ltd
Địa chỉ: Tòa nhà 4F, F, Khu công nghiệp thứ 3 Phoenix, Công viên Tiên phong, Thị xã Fuyong, Quận Baoan, Thẩm Quyến, Trung Quốc.
Trung Quốc chất lượng tốt Maglev Wind Turbine nhà cung cấp. Copyright © 2014 - 2018 cntimar.com. All Rights Reserved.